ทัวร์อินเดียทัวร์เนปาลทัวร์ภูฏานทัวร์จีนทัวร์เวียดนามทัวร์พม่าทัวร์บาหลีทัวร์ลาวทัวร์เขมรทัวร์ทิเบต
ทัวร์เกาหลีทัวร์ญี่ปุ่นทัวร์ฮ่องกง มาเก๊าทัวร์ไต้หวันทัวร์มาเลเซีย สิงคโปร์
ทัวร์แชงกรีล่าทัวร์จิ่วจ้ายโกว หวงหลงทัวร์แคชเมียร์ทัวร์ตุรกีทัวร์ยุโรป
line2
ข้อมูลประเทศเกาหลีใต้

ข้อมูลทั่วไป แหล่งท่องเที่ยวเมืองซินจูและเซจู

 • เที่ยวเมืองชินจู /เซจู


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น Jinju

 • ชินจู (Jinju)
  เป็นเมืองเล็กๆตั้งอยู่บนสองฟากฝั่งของแม่น้ำนัมกัง เคยเป็นสมรภูมิต่อต้านการรุกรานของญี่ปุ่นในช่วงตอนปลายของศตวรรษที่ 16 เป็นที่ตั้งของปราสาทชินจู (Jinju Castle) พลับพลาซ็อกซงนู (Chokseongu) และเจดีย์นอนแก (Nongae Shrine) ซึ่งสร้างขึ้นเพื่ออุทิศถึงความกล้าหาญของผู้หญิงชาวเกาหลีซึ่งสละชีวิตเพื่อต่อสู้กับศัตรู
  สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของชินจูคือ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติชินจู (Jinju National Museum) เป็นพิพิธภัณฑ์ที่จัดแสดงศิลปวัตถุกว่า 20,000 ชิ้นในช่วงที่ญี่ปุ่นรุกรานเกาหลีเมื่อปีค.ศ. 1592 สามารถเข้าชมพิพิธภัณฑ์ได้ทุกวัน ยกเว้นวันจันทร์ เวลา 09.00-18.00 น. และ 09.00-19.00 น. ในวันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุด ค่าเข้าชม 400 วอน
 • เส้นทางเดินเรือฮัลเลียวสุโด (Hallyosudo Waterway)
  เป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติทางทะเลฮัลเลียวแฮซัง (Hallyeo Haesang) เส้นทางนี้มีระยะทาง 93 ไมล์ เริ่มจากเกาะฮันซาน (Hansando) เกาะทางตอนใต้ของพูซาน วิ่งมาทางตะวันตกจนถึงโยซู (Yosu) ฮัลเลียวสุโดประกอบด้วยเกาะน้อยใหญ่กว่า 400 เกาะ แต่ส่วนใหญ่จะไม่มีคนอยู่อาศัย แนวชายฝั่งส่วนใหญ่เป็นโขดหินและถ้ำซึ่งเหมาะกับการล่องเรือชมความสวยงามของธรรมชาติ
  นอกจากนี้แล้ว ที่นี่ยังเป็นจุดยุทธนาวีที่นายพลเรือยีซุนชินนำกองทัพเรือเกาหลีรบชนะญี่ปุ่นในช่วงปลายศตวรรษที่ 16 และท่านยังเป็นผู้พัฒนาให้มีเรือหุ้มเหล็กที่เรียกว่าเรือรบหลังเต่า (Turtle Ships) หรือโคบุซอน (Kobukson) ซึ่งบรรจุปืนใหญ่ไว้ถึงข้างละ 26 กระบอก
 • ทงยง (Tong Yeong)
  เดิมเป็นศูนย์บัญชาการของนายพลยีซุนชิน ซึ่งทุกวันนี้กลายเป็นเมืองท่าที่มีโรงแรม ภัตตาคารอาหารทะเลและกีฬาทางน้ำให้เล่นมากมาย นอกจากนี้ยังมีเรือบริการไปเกาะฮันซานที่นายพลยีซุงชินขณะในยุทธนาวีเมื่อเดือนกันยายนค.ศ. 1592
 • เกาะโคเจ (Geojaedo)
  เป็นเกาะสำคัญของอุทยานแห่งนี้ มีสิ่งที่น่าเยี่ยมชมคือผารูปร่างแปลกประหลาดซึ่งเรียกว่า แฮกึมกัง (Haegumgang) ที่โผล่พ้นน้ำทะเลเขียวใส บนเกาะนั้นก้เต็มไปด้วยต้นสนและดอกคาเมลเลียที่ผลิดอกงดงาม
 • เกาะนัมแฮ (Namhaedo)
  เกาะที่เต็มไปด้วยที่สูงที่สลับกับที่ราบต่ำ เชื่อมต่อกับแผ่นดินใหญ่ด้วยสะพานแขวนนัมแฮแดเกียว (Namhae-taegyo) ข้ามไปยังแผ่นดินใหญ่ ยาว 650 เมตร เกาะนัมแฮมีภูมิภาคพื้นที่สูงๆต่ำๆหาดขึ้นชื่อของที่นี่คือหาดซางจู (Sangju Beach)
 • สวนหินแซงโจกัม (Sangjogam County Park)
  เป็นสวนที่มีรอยเท้าไดโนเสาร์มากกว่า 2,000 รอย ทั้งไดโนเสาร์กินพืชและกินเนื้อสามารถเห็นรอยเท้าได้เมื่อเวลาน้ำลง ถือได้ว่าบริเวณนี้เป็น 1 ใน 3 แห่งนี้ค้นพบรอยเท้าไดโนเสาร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก อีก 2 แห่งที่ใหญ่ไม่แพ้กันคือ ประเทศบราซิลและแคนาดา สวนแซงโจกัมเปิดให้เข้าชมทุกวัน ยกเว้นวันจันทร์ เวลา 09.00-18.00 น. ค่าเข้าชม 3,000 วอน
 • หมู่บ้านจองฮักดง (Chonghakdong Village)
  หมู่บ้านที่ยังหยุดเวลาไว้ในอดีต เพราะชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านนี้ยังคงสวมใส่เสื้อผ้าแบบโบราณและอยู่ในบ้านที่หลังคาทำจากฟาง นักท่องเที่ยวสามารถเข้าชมวิถีชีวิตของชาวบ้านได้ทุกวัน
 • เชจู (Jeju) และเซจูตะวันออก
  เซจูเป็นจังหวัดหนึ่งของเกาหลี ใช้เวลาบินจากรุงโซลประมาณ 1 ชั่วโมง และมีเที่ยวบินตรงจากกรุงโตเกียว โอซาก้า นาโกย่า และฟุกุโอกะด้วย นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางโดยเรือเฟอร์รี่สัปดาห์ละ 6 เที่ยวจากเมืองพูซาน วานโด  มักโป อินชอน และท่าเรือทงยีออง (Tongyeong Port)
  เกาะเซจูเป็นสถานที่ที่ได้รับความนิยมในการท่องเที่ยวและฮันนีมูน เป็นเกาะที่สงบเงียบและมีทัศนียภาพอันสวยงาม เกาะแห่งนี้มีอากาศอุ่นสบาย อุณหภูมิโดยเฉลี่ยทั้งปีประมาณ 11.7 องศาเซลเซียส แต่ในช่วงฤดูร้อนอุณหภูมิประมาณ 15.2-15.9 องศาเซลเซียส


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นเกาะเจจู

 • ยอดเขาซงซานอิลชุลบง (Seongsan Ilchulbong)
  มีอีกชื่อว่ายอดเขาแห่งดวงอาทิตย์ขึ้น เป็นหนึ่งในภูเขาไฟ 350 ลูกบนเกาะ ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของเกาะ โดยกปากปล่องภูเขาไฟนี้ก่อตัวจากหินทั้งหมด 99 ก้อน และมีลักษณะเหมือนมงกุฎ ความงามของซงซานอิลชุลบงนั้นติดอันดับ 1 ใน 10 ของสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยที่สุดของเกาะเซจู ด้วยที่ตั้งที่ติดทะเลและความสูง 182 เมตร นักท่องเที่ยวจะได้พบกับทิวทัศน์ที่กว้างไกลของเกาะเซจู
 • ซอพจิโกจิ (Seopjikoji)
  ซอพจิโกจิเป็นทุ่งหญ้ากว้างติดทะเล โดยคำว่า “โกจิ” ในภาษาท้องถิ่นของเกาะเซจูมีความหมายว่าอ่าวขนาดเล็ก จากบริเวณชายฝั่ง นักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินไปกับความงามของโขดหินที่มีรูปร่างแปลกประหลาดผลุบโผล่ไปตามภูมิประเทศได้ โดยเฉพาะในช่วงน้ำลงและช่วงฤดูใบไม้ผลิจะมีดอกไม้บานสะพรั่งเต็มท้องทุ่ง
 • หินยงดูอัม (Yongduam Rock)
  คือหินลาวาที่ทอดตัวอยู่ทางชายฝั่งตะวันตกของเมืองเซจู เป็นหินบะซอลต์รูปร่างคล้ายกับหัวมังกรกำลังอ้าปาก ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากอีกแห่งหนึ่งของเกาะเซจู
 • สวนหินทัมนาม็อกซ็อกวอน (Tamna Mokseogwon) มีการจัดแสดงหินรูปร่างแปลกๆที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ จัดสลับกับรากไม้แห้งสามารถเข้าชมสวนได้ทุกวัน เวลา 08.00-19.00 น.ค่าเข้าชม 2,000 วอน
 • พิธภัณฑ์หมู่บ้านพื้นเมืองเซจู (Jeju Folk Village Museum)
  เป็นสถานที่อนุรักษ์จารีตประเพณีของเกาะแห่งนี้ ดดยจัดแสดงนิทรรศการเกี่ยวกับวิถีชีวิตที่มีลักษณะเฉพาะของเกาะเซจู พิพิธภัณฑ์เปิดให้เข้าชมทุกวัน เวลา 08.30-17.00 น.ค่าเข้า 6,000 วอน
 • พิธภัณฑ์วัฒนธรรมพื้นบ้านและธรรมชาติวิทยาเซจู (Jeju Folklore and Natural History Museum)
  เก็บรักษาเครื่องมือเครื่องใช้พื้นบ้าน ทั้งเครื่องมือจักสานและอุปกรณ์หัตถกรรมตลอดจนพืช สัตว์ และแร่ธาตุต่างๆที่อยู่บนเกาะเซจู สามารถเข้าชมพิพิธภัณฑ์ได้ทุกวัน วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30-21.00 น.และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 08.30-18.30 น. ค่าเข้าชม 1,100 วอน
 • อุทยานแห่งชาติฮัลลาซาน (Hallasan National Park)
  เป็นภูเขาไฟที่ดับแล้วจะมีความสูงถึง 1,950 เมตร ซึ่งถือว่าเป็นภูเขาที่สูงที่สุดในเกาหลี เมื่อมองไปเบื้องล่างจะพบกับทัศนียภาพอันสวยงามที่ปกคลุมไปด้วยผืนป่าและทุ่งหญ้าเขียวขจี หมู่บ้านงดงามแปลกตา และโรงแรมหรูที่ตั้งเรียงรายอยู่ริมหาดทรายหากมองจากบริเวณใกล้เคียงจะเห็นหมู่เมฆลอยอยู่ตรงยอดเขาที่มีหิมะปกคลุมอยู่ อันเป็นภาพที่งดงามมาก
 • ปล่องภูเขาไฟซันกัมบูริ (Sangumburi Crater)
  เป็นปล่องภูเขาไฟ 1 ใน 3 ปล่องบนเกาะแห่งนี้ มีอีก 2 ปล่องคือ ทะเลสาบเพียงน็อกตัม (Paengnoktam Lake) บนยอดภูเขาไฟฮัลลาและจุดชมพระอาทิตย์ขึ้นที่ซงซานโป (Songsanpo) ส่วนปล่องภูเขาไฟซันกัมบูริมีเส้นรอบวงประมาณ 2 กิโลเมตร และมีเนื้อที่ 298,000 ตารางเมตร มีพืชพรรณเขตร้อนกว่า 420 ชนิด รวมถึงพืชที่ขึ้นบนบริเวณที่สูง ด้วยความหลากหลายของพันธุ์พืช นักพฤกษศาสตร์จึงเรียกที่นี่ว่า “บ้านแห่งพันธุ์ไม้อันล้ำค่า”
  สามารถเข้าชมความงามของปล่องภูเขาไฟซันกัมบูริได้ทุกวัน เดือนพฤศจิกายน-กุมภาพันธ์ เปิดเวลา 09.00-17.00 น. เดือนมีนาคม-กรกฎาคม เปิดเวลา 09.00-18.00 น. เดือนสิงหาคม เปิดเวลา 09.00-19.00 น. และเดือนกันยายน-ตุลาคม เปิดเวลา 09.00-16.00 น.ค่าเข้าชม 3,000 วอน
 • หมู่บ้านพื้นเมืองซงอับ (Seongeup Folk Village)
  เป็นหมู่บ้านที่รับการออกแบบให้เป็นพื้นที่อนุรักษ์วัฒนธรรมพื้นบ้าน ในหมู่บ้านนี้จะได้พบกับความเป็นมิตรไมตรีของผู้คนซึ่งยังคงอาศัยอยู่หลังกำแพงหิน ภายใต้บ้านหินที่มุงหลังคาด้วยแฝกอย่างในสมัยโบราณ
 • มันจังกึล หรือถ้ำมันจังกึล (Manjanggul)
  อยู่ทางชายฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือ เป็นถ้ำที่เกิดจากการเคลื่อนตัวของธารลาวาที่ยาวที่สุดในโลก มีความยาวถึง 13,422 กิโลเมตร สามารถเข้าชมถ้ำได้ทุกวัน เดือนมีนาคม-ตุลาคม เปิดเวลา 09.00-18.30 น. เดือนพฤศจิกายน-กุมภาพันธ์ เปิดเวลา 09.00-18.00 น. ค่าเข้าชม 2,000 วอน
 • ซงซานโป (Seongsanpo)
  หมายถึงเมืองท่าซึ่งเป็นป้อมปราการบนเขา เป็นหมู่บ้านเล็กๆทางตะวันออกของเกาะ มีปล่องภูเขาไฟรูปทรงกรวยคว่ำที่ชื่อว่า อิลชุลบง (Iltchulbong) หรือยอดเขาแห่งพระอาทิตย์ขึ้น เป็นหนึ่งในภูเขาไฟทั้งหมด 360 แห่งกระจายอยู่บนเกาะ มีทางเดินไปสู่ปากปล่องทางตะวันตก ที่แม้จะมีความลาดชันมากแต่คุ้มค่าแก่การปีนขึ้นไปชมความงดงามของพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้า
 • เกาะอูโด (Udo Island)
  เป็นหาดทรายปะการังแห่งเดียวของเกาหลี รูปร่างคล้ายวัวกำลังนอนบนพื้นหญ้าซึ่งเป็นที่มาของชื่อเกาะ มีสถานที่น่าสนใจคืออูโดพัลเกียง สถานที่ 8 แห่งที่สวยงามของเกาะอูโด
 • ช็อกวิโปและเซจูตะวันตก
 • ช็อกวิโป (Sogwipo)
  เป็นเมืองสำคัญทางชายฝั่งทะเลตอนใต้ สามารถเดินทางจากเซจูได้โดยทางรถซ็อกวิโปมีท่าเรือสำหรับตกปลาและน้ำตกที่สวยงาม รวมไปถึงโรงแรมน่าพักอีกหลายแห่ง
 • สวนพฤกษศาสตร์ยอมิจิ (Yeomiji Botanical Garden)
  ตั้งอยู่ที่ชุงมุนรีสอร์ต ภายในมีเรือนเพาะชำขนาดใหญ่ที่ประกอบไปด้วยพันธุ์พืชทั้งไม้ดอกและไม้ประดับกว่า 1,700 ชนิด รวมไปถึงบริเวณปลูกพืชน้ำ ผลไม้เขตร้อนกระบองเพชร และพืชพิเศษอื่นๆ
  สามารถเข้าชมสวนพฤกษศาสตร์ได้ทุกวัน เดือนเมษายน-ตุลาคม เปิดเวลา 09.00-18.30 น. เดือนพฤศจิกายน-มีนาคม เปิดเวลา 09.00-17.30 น. ค่าเข้าชม 5,000 วอน
 • พิพิธภัณฑ์หมีเท็ดดี้ (Teddy Bear Museum)
  รวบรวมและจัดแสดงเรื่องราวเกี่ยวกับตุ๊กตาหมีเท็ดดี้ซึ่งเป็นดั่งสัญลักษณ์ทางประวัติศาสตร์ในศตวรรษที่ 20 ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นเครื่องแต่งกายของหมีเท็ดดี้ พิธีแต่งงานเป็นต้น พิพิธภัณฑ์เปิดให้เข้าชมทุกวัน เวลา 09.00-19.00 น. ค่าเข้าชม 6,000 วอน
 • น้ำ้ำตกชอนเจยอน (Cheonjeyon Falls)
  ถือเป็นบ่อน้ำของจักรพรรดิแห่งสวรรค์ ตามตำนานกล่าวว่าพรายน้ำเจ็ดตน ซึ่งเป็นสาวใช้ของจักรพรรดิแห่งสวรรค์จะลงมาอาบน้ำที่นี่ตอนกลางคืน บริเวณน้ำตกมีสะพานชื่อว่า ชอนอิมเกียว (Seonimkyo) รวมถึงรูปปั้นของสาวใช้ทั้ง 7 ด้วย สามารถเข้าชมน้ำตกได้ทุกวัน เดือนมีนาคม-ตุลาคม เปิดเวลา 08.00-19.00 น. เดือนพฤศจิกายน-กุมภาพันธ์ เปิดเวลา 08.00-18.00 น. ค่าเข้าชม 2,700 วอน
 • แทยูแลนด์ (Daeyoo Land)
  สนามล่าสัตว์ของเอกชนแห่งเดียวในทวีปเอเชียที่มีขนาด 3,305,000 ตารางเมตร โดยมีปืนล่าสัตว์รุ่นใหม่ไว้บริการ หรือ อาจนั่งเรือดำน้ำมารีน่าชมใต้ทะเลลึกถึง 30-35 เมตร รอบๆโลกใต้ทะเลกึ่งเขตร้อนของเกาะมุนซวม (Munsom Islet) ที่จะได้พบทั้งปะการัง ปลาดาว และปลาอื่นๆ ใช้เวลาทัวร์ทั้งสิ้นประมาณ 1 ชั่วโมง 20 นาที
 • โขดหินโอดอลแก (Oedolgae Rock)
  โขดหินสูงที่เกิดจากการระเบิดของภูเขาไฟเมื่อ 1.5 ล้านปีก่อน โดยมีต้นสนอายุมากขึ้นอยู่บนยอด 2-3 ต้น ตามตำนานเล่าว่าในช่วงปลายราชวงศ์โคเรียว นายพลชอยองได้ทำให้โขดหินนี้ดูเหมือนนายทหารยักษ์เพื่อข่มขวัญทหารมองโกลให้หนีไปจากเกาะพอมซอน (Beomseom Island)
 • ซัลบังกึลซา หรือถ้ำวัดซันบัง (Sanbanggulsa หรือ Sanbang Gul)
  ที่ตั้งอยู่ระหว่างทางขึ้นภูเขาซันบังทางชายฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในสถานที่ที่มีชื่อเสียงของเกาะ เหมาะกับการขึ้นไปชมวิวดูคลื่นซัดฝั่ง นอกจากนี้ยังมีน้ำแร่บริสุทธิ์ที่ไหลออกมาจากผนังถ้ำ ซึ่งกล่าวกันว่าหากได้ดื่มจะทำให้มีอายุยืนยาว
  สามารถขึ้นไปชมความงามของถ้ำได้ทุกวัน เดือนมีนาคม-ตุลาคม เปิดเวลา 08.00-19.00 น. เดือนพฤศจิกายน-กุมภาพันธ์ เปิดเวลา 08.00-18.30 น. ค่าเข้าชม 2,500 วอน
 • อนุสาวรีย์เฮนดริก ฮาเมล (Hendrik Hamel Monument)
  สร้างขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่นักเดินเรือชาวดัตช์ที่เรืออับปางลงพร้อมลูกเรือ 37 คน บริเวณเกาะเซจูในปีค.ศ. 1653 เฮนดริก ฮาเมลอาศัยอยู่ในเกาหลี 13 ปีก่อนที่จะเตรียมเดินทางกลับประเทศเนเธอร์แลนด์ และเป็นชาวตะวันตกคนแรกที่บันทึกเรื่องราวการเดินทางมายังประเทศเกาหลี อนุสาวรีย์ของเขาสร้างขึ้นข้างล่างวัดซันบังกึลสถานที่ซึ้งเขาขึ้นบกเป็นครั้งแรก
 • อัลลิม (Hallim)
  เป็นศูนย์กลางด้านการประมงทางชายฝั่งตะวันตก และมีฟาร์มปศุสัตว์อิชิดึลที่บริเวณเชิงเขา ทั้งนี้นักท่องเที่ยวสามารถเดินเขาไปเยี่ยมชมหมู่บ้านทอผ้าฮัลลิม ซึ่งมีการแสดงให้เห็นขั้นตอนการทำผ้าขนสัตว์ ตั้งแต่การตัดขนแกะจนถึงขั้นตอนของการทำเป็นผ้าคลุมไหล่และผ้าห่มด้วยฝีมืออันประณีต เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.30-18.00 น. ค่าเข้าชม 7,000 วอน
 • บันเจอาร์ตเปีย (Bunjae Artpia)
  เป็นสวนสาธารณะที่จัดแสดงพันธุ์พืชและพันธุ์ไม้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก สวนสาธารณะแห่งนี้มีพื้นที่ 39,700 ตารางเมตร ภายในมีต้นไม้ที่ปลูกไว้ในกระถางกว่า 1,000 ชนิดรวมไปถึงต้นใหม่ที่มีอายุกว่า 300 ปี สวนบันเจอาร์ตเปียเปิดให้เข้าชมทุกวัน เดือนพฤศจิกายน-กุมภาพันธ์ เปิดเวลา 08.30-18.00 น. เดือนมีนาคม-ตุลาคม เปิดเวลา 08.30-18.20 น. ค่าเข้าชม 9,000 วอน
 • พิพิธภัณฑ์ชาโอซุลล็อก (O’sulloc Tea Museum)
  ตั้งอยู่ใกล้กับสวนบันเจอาร์ตเปีย เป็นพิพิธภัณฑ์ที่ก่อสร้างให้มีรูปร่างคล้ายถ้วยชาภายในจัดแสดงประวัติศาสตร์การผลิตชา ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการดื่มชา ถ้วยชาสารพันแบบและแสดงวิธีการต่างๆในการผลิตชาเขียว หร้อมมีห้องประชุมเพื่อการสัมมนาที่สามารถมองเห็นพื้นที่เพาะปลูกใบชาที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลี
  พิพิธภัณฑ์เปิดให้เข้าชมทุกวัน เดือนเมษายน-กันยายน เปิดเวลา 10.00-18.00 น. เดือนตุลาคม-มีนาคม เปิดเวลา 10.00-17.00 น. ไม่เสียค่าเข้าชม
 • ชายหาดเฮียบแช (Hyeopjae Beach) และถ้ำเฮียบแช (Hyeopjaegul)
  เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยว อยู่แถบชานเมืองทางตอนใต้ของฮัลลิม ภายในถ้ำเต็มไปด้วยหินงอกหินย้อยซึ่งเกิดจากลมพัดเอาหินปูนจากพื้นทรายขึ้นมาจากนั้นเมื่อฝนตกหินปูนเหล่านี้ก็ค่อยๆก่อตัวขึ้นเป็นหินงอกหินย้อยภายในถ้ำดังที่เห็นในปัจจุบัน
 • เมืองจำลองเซจู (Jeju Soingook Theme Park)
  เมืองจำลองสถาปัตยกรรมที่มีชื่อเสียงทั่วโลกมากกว่า 100 แห่ง เช่น วัดพุลกุก พระราชวังต้องห้ามเมืองจีน หอเอียงเมืองปิซา เป็นต้น อีกทั้งยังมีการจัดแสดงวัฒนธรรมยุคหินของเกาะเซจูอีกด้วย เมืองจำลองเปิดให้เข้าชมทุกวัน ฤดูร้อน เปิดเวลา 08.30-19.30 น. ฤดูหนาวเปิดเวลา 09.00-17.30 น.ค่าเข้ามชม 6,000 วอน
 • พิพิธภัณฑ์ช็อกโกแลต (Chocolate Museum)
  ตัวอาคารสร้างด้วยหินภูเขาไฟแห่งเกาะเซจู เป็นพิพิธภัณฑ์ช็อกโกแลตแห่งแรกของเกาหลี โดยรวบรวมช็อกโกแลตต่างๆจากทั่วโลก พร้อมทั้งมีการแสดงกรรมวิธีการผลิตช็อกโกแลตแบบท้องถิ่นให้ชมอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นช็อกโกแลตรสโสม รสชาเขียง และรสมะม่วง เป็นต้น

 

ทริปดีดี Social Network
ทริปดีดี facebooktwitter ทริปดีดีTripDeeDee Youtube

 
ทัวร์จางเจียเจี้ย ทัวร์จางเจียเจี้ย เที่ยวครบสูตร พัก 5 ดาว บินไทยสมาย 6 วัน 5 คืน :
ทัวร์ซีอาน ลั่วหยาง

ทัวร์ซีอาน ลั่วหยาง หยุนไถซาน บินตรง ซีอาน โดยเซิ่นเจิ้นแอร์ไลน์ 6 วัน 5 คืน :

ทัวร์เลห์ ลาดักห์

ทัวรเลห์ ลาดักห์ 9 วัน 7 คืน : 21-29 ก.ค. 61 // 11-19 ส.ค. 61 : 48,900 บาท

ทัวร์ซันสการ์ เลห์

ทัวรเลห์ ซันสการ์ ลาดักห์ 12 วัน 11 คืน : 27 ก.ค. - 7 ส.ค. 61 : 59,900 บาท

ทัวร์ทิเบต สิงหาคม 2557

ทัวร์ทิเบต 7 วัน 6 คืน นั่งรถไฟสายหลังคาโลก : 10-16 เม.ย. 61 : 59,900 บาท

ทัวร์ปากีสถาน ตุลาคม

ทัวร์ปากีสถาน คาราโครัมไฮเวย์ ทริปถ่ายภาพช่วง Blossom 11 วัน 9 คืน : 28 มี.ค. - 7 เม.ย. 61 / 7-17 เม.ย. 61 : 65,000 บาท ...เปิดจองแล้ว

ทัวร์สิกขิม ทัวรสิกขิม ดาร์จีลลิ่ง 10 วัน 7 คืน
ทัวร์แคชเมียร์ ทัวร์แคชเมียร์ กุลมาร์ค โซนามาร์ค พาฮาลแกม 7 วัน 5 คืน : 7-13 เม.ย. 61 : 35,900 บาท

ทัวร์เนปาล เนปาล เดือนธันวาคม

ทัวร์เนปาล โพครา Trekking Poonhill 9 วัน 8 คืน : 31,900 บาท

ทัวร์ภูฏาน 5 วัน 4 คืน

ทัวร์ภูฏาณ พาโร ทิมพู ปูนาคา วังดี 5 วัน 4 คืน

ทัวร์สังเวชนียสถาน 4 ตำบล

ทัวร์สังเวชนียสถาน 4 ตำบล แสวงบุญอินเดีย เนปาล พุทธคยา พาราณสี กุสินารา สารนาท 8 วัน 7 คืน บิน โดย แอร์อินเดีย(AI)
วันเดินทาง : 46,900 บาท
ทัวร์แคชเมียร์ ทัวร์แคชเมียร์ เจาะลึก กุลมาร์ค พาฮาลแกม เต็มอิ่ม 6 วัน 5 คืน

ทัวร์บาหลี บุโรพุธโธ

ทัวร์บาหลี บุโรพุธโธ เจาะลึกบาหลี 5 วัน 4 คืน
บิน TG :

ทัวร์บาหลี

ทัวร์บาหลี เจาะลึกบาหลี 4 วัน 3 คืน บิน TG :

ทัวร์ตุรกี ปี 2557 ทัวร์ตุรกี บินตรง อิสตันบลู ปามุคคาเล่ คัปปาโดเจีย เดือนธันวาคม 2559
แพคแกจมัลดีฟส์ แพคแกจมัลดีฟส์ บิน ศรีลังกาแอร์ไลน์ UL 4 วัน 2 คืน
เดินทาง ถึง มีนาคม 2559 : เริ่มต้น 35,900 บาท
แพคแกจมัลดีฟส์ บินบางกอกแอร์เวย์ แพคแกจมัลดีฟส์ บิน บางกอกแอร์เวย์ PG 4 วัน 3 คืน
เดินทาง ถึง มีนาคม 2559 : เริ่มต้น 71,900 บาท
ทัวร์ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้

ทัวร์ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ สองเมืองใหญ่สุดคุ้ม 7 วัน 5 คืน เซี่ยงไฮ้ 3 คืน ปักกิ่ง 2 คืน :

ทัวร์ราชาสถาน ทัวร์ราชาสถาน ท่องดินแดนมหาราชา ประเทศอินเดีย เมืองแห่งสีสัน 11 วัน 10 คืน

ทัวร์ภูทับเบิก ภูเรือ เขาค้อ

ทัวร์ 5 ภูเขางาม ภูเรือ ภูทับเบิก ภูหินร่องกล้า เขาค้อ 4 วัน 2 คืน
.

ทัวร์น่าน ดอยเสมอดาว

ทัวร์น่าน ดอยเสมอดาว ดอยภูคา วัดภูมินทร์ 4 วัน 2 คืน ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ตลอดเดือน ก.พ.

ทัวร์เชียงคาน ภูเรือ 3 วัน 2 คืน

 

ทัวร์อีสานหรรษา ภูเรือ เชียงคาน แก่งคุดคู้ สวนหินผางาม

ทัวร์เชียงราย เชียงใหม่

 

ทัวร์เชียงราย เชียงใหม่ดอยอ่างขาง ภูชี้ฟ้า ดอยตุง สวนส้มฝาง

ทัวร์แม่ฮ่องสอน ดอกบัวตอง

 

ทัวร์แม่ฮ่องสอน ปาย ตลอดเดือน ธ.ค.- ก.พ. ทุก พฤ-อา // ศ-จ.
ทัวร์ขุนแม่ยะ ขุนช่างเคี่ยน ทัวร์ขุนแม่ยะ ขุนช่างเคี่ยน ปาย ชมดอกพญาเสือโคร่ง ปลาย ธ.ค. - ต้น ม.ค. (เดินทาง ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ไม่ต้องลางาน)
ข้อมูลท่องเที่ยวต่างประเทศ

• ท่องเที่ยวลาวเหนือ

• ท่องเที่ยวลาวใต้

• พม่า พุกาม มัณฑะเลย์ อินเล

• เวียดนามกลาง เว้ ดานัง

• เวียดนามเหนือ ฮานอย ซาปา

• เขมร นครวัด นครธม

• สิบสองปันนา

• ข้อมูลมาเลเซีย

• ข้อมูลเกาหลีใต้

• ข้อมูลเนปาล

• เชียงตุง เมืองลา

• แชงกรีล่า ลี่เจียง

• ข้อมูลจางเจียเจี้ย

• ข้อมูลปักกิ่ง

• ข้อมูลเซี่ยงไฮ้

• ข้อมูลซินเจียง

• ข้อมูลจิ่วจ้ายโกว

• ข้อมูลซีอาน เจิ้งโจว

• ข้อมูลอู่ฮั่น บู๊ตึ๊ง

• ข้อมูล กุ้ยหลิน หยางซั่ว หลงเซิ่น

• อินโด บาหลี บุโรพุธโธ

• อินเดีย แคชเมียร์

• อินเดีย เลห์ ลาดัก

• อินเดีย ราชาสถาน

• อินเดีย สังเวชนียสถาน 4 ตำบล

• อินเดีย สิกขิม ดาร์จีลลิ่ง

• ข้อมูล ภูฏาน (Bhutan)

• ข้อมูล ทิเบต (tibet)

• ข้อมูล ตุรกี (Turkey)

• ข้อมูล ปากีสถาน (Pakistan)ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเกาหลีใต้
แนะนำโปรแกรมท่องเที่ยวเกาหลี จากทริปดีดี ดอทคอม
ทัวร์เกาหลี

KOR645 : ทัวร์เกาหลีใต้ เดือน สิงหาคม 2555 เกาะนามิ สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ ช็อปปิ้งสุดคุ้ม New
วันเดินทาง : 8-12 สิงหาคม 2555 : ท่านละ 19,900 บาท .......เปิดจองแล้ว
วันเดินทาง : 20-24 สิงหาคม 2555 : ท่านละ 17,900 บาท .......เปิดจองแล้ว

ทัวร์เกาหลี ปักกิ่ง

KORBEI-01 : ทัวร์เกาหลี ปักกิ่ง สองประเทศสุดคุ้ม New
วันเเดินทาง :

ทัวร์เกาหลี เซี่ยงไฮ้

KORSH-01 : ทัวร์เกาหลี เซี่ยงไฮ้ สองประเทศสุดคุ้ม New
วันเดินทาง : 5-10 กันยายน 2555 // 12-17 กันยายน 2555 : ท่านละ 28,900 บาท ....... เปิดจองแล้ว